Saturday, 16/10/2021 - 15:04|

Hoạt động chuyên môn Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020- 2021

Hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2020, thầy trò nhà trường THCS Thụy Hương không ngừng thi đua Dạy tốt-Học tốt . Nhiều tiết học với  phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy , đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy học sinh làm trung tâm đã được vận  dụng linh hoạt và ngày càng phổ biến trong nhà trường.Tiêu biểu là các tổ chuyên môn đã tổ chức các tiết thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tất cả các tiết thao giảng đã mang đến cho giáo viên và học sinh một không khí thoải mái và sôi nổi, học sinh có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc khai thác kiến thức thông qua hướng dẫn của giáo viên. Các tiết học đều ứng dụng công nghệ thông tin để làm phong phú nội dung bài học. Các hình thức tổ chức dạy học tích cực được các thầy cô áp dụng đã phát huy cao độ hiệu quả bài học.

Một số hình ảnh về các tiết thao giảng của thầy cô giáo trong nhà trường:

Tiết hóa học 8 của cô Ngô Thị Tâm

Tiết học Sinh học 9 của cô Nguyễn Thị Lan Anh