PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHƯƠNG MỸ

Wednesday, 28/07/2021 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS THỤY HƯƠNG

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

    Cùng với học sinh cả nước, sáng nay 5/9/2020 đúng 7giờ 30 phút trường THCS Thụy Hương chính thức khai giảng năm học 2020-2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi và đáng nhớ khi sự kiện diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

    Ngay cổng vào thầy cô phân làn các luồng để trực tiếp đo thân nhiệt và hướng dẫn sát khuẩn cho học sinh. Đảm bảo 100% học sinh được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào trường.

     Đúng 7h30 Lễ khai giảng năm học mới bắt đầu với sự có mặt tham dự của lãnh đạo UBND xã Thụy Hương, của Ban đại diện cha mẹ học sinh… và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 500 em học sinh của trường. Sau khi đón các em học sinh khối lớp 6 vào vị trí và trao biển lớp là lễ trao cờ truyền thống và chào cờ, nghe thư của chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, những người đang công tác trong ngành giáo dục và các em học sinh cả nước nhân ngày khai giảng.

    Diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường được thầy giáo Đặng Đình Tiến đọc và thực hiện. Tất cả các hoạt động được diễn ra ngắn gọn nhưng  trang nhiêm và vô cùng xúc động. "Có thể cũng giống như năm học trước, bên cạnh việc tích cực phòng chống dịch bệnh, có những thời điểm, các con sẽ lại học trực tuyến, học online, nhưng với kinh nghiệm và những thành công trong năm học 2019-2020 vừa qua, với phương châm “ tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”, thầy hy vọng đây cũng là một trải nghiệm giúp các con trưởng thành hơn để sẵn sàng đối mặt với thay đổi, vững vàng trước mọi thử thách và tới đích thành công" - thầy Đặng Đình Tiến nhắn nhủ.

        

    

     Cũng trong chương trình khai giảng này nhà trường đã đặc biệt quan tâm, tặng đồng phục, quà tặng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai trường, mong rằng điều đó phần nào giúp các em có thêm niềm tin, động lực để cố gắng trong năm học mới.


   Khép lại lễ khai giảng là những tiết học đầu tiên của năm học mới 2020- 2021 về An toàn giao thông và Thanh lịch văn minh đầy ý nghĩa. 

        Lễ khai giảng diễn ra với không khí trang trọng, tràn đầy cảm xúc để lại dư âm cho thày và trò nhà trường về những giây phút mở đầu cho một năm học mới. Các em học sinh lớp 6 được các thày cô và các anh chị lớp trên đón chào nồng nhiệt trong buổi đầu bước chân vào ngôi trường THCS thân yêu . Giờ đây các em đã là thành viên chính thức của đại gia đình THCS Thụy Hương. Xin chào các em – những chú chim nhỏ bé . Hãy tung cánh, sải bước và tự tin bay vào vùng trời mới. Bốn năm học tập tại ngôi trường Thụy Hương sẽ là những năm tháng đẹp đẽ của các em!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 380
Năm 2021 : 3.858