Monday, 29/11/2021 - 13:09|

Học sinh trường THCS Thụy Hương sôi nổi tham gia hội thi Giới thiệu sách hè 2021

Như thường lệ cứ mỗi độ hè về, học sinh lại nô nức được tham gia dự cuộc thi tuyên truyền giới thiệu sách hè. Năm nay trong hoàn cảnh đặc biệt Covid- 19, các em được nghỉ hè sớm trong khi năm học lại chưa kết thúc. Thực hiện theo công văn số: 1575/SVHTT- TV ngày 16/6/2021 của Sở Văn Hóa và Thể thao về tổ chức Hội thi Thiếu nhi thủ đô tuyên truyền, giới thiệu sách với chủ đề “ Hành trình theo dấu chân Bác” và dưới sự chỉ đạo và quan tâm của BGH nhà trường, hưởng ứng kế hoạch của cuộc thi và ý nghĩa của cuộc thi, cô giáo Tổng phụ trách Lê Thị Hoa phối hợp cùng các thầy cô Đoàn viên trẻ đã tích cực tìm hiểu lựa chọn sách, xây dựng nội dung tuyên truyền, giới thiệu sách, tập luyện cho học sinh để tham gia cuộc thi, xây dựng video dự thi.

Một số hình ảnh các em học sinh tích cực tham gia cuộc thi

Phần dự thi với sự góp mặt của 3 bạn lớp 8D là bạn Hoàng Phúc, Thảo My và Thu Trang

Phần giới thiệu của Hoàng Phúc

Thảo My 8D