Monday, 19/04/2021 - 04:42|

Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường THCS Thụy Hương năm học 2020 - 2021

Vào hồi 7h30 ngày 01 tháng 10 năm 2020, trường THCS Thụy Hương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2020 - 2021. Chỉ đạo hội nghị có thầy giáo Nguyễn Đăng Tiến, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đăng Tiến Hiệu trưởng nhà trường báo cáo dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Đăng Tiến đã thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi.

Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Thụy Hương càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Thụy Hương sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Năm 2021 : 2.310