PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHƯƠNG MỸ

Saturday, 16/10/2021 - 16:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS THỤY HƯƠNG

Thầy và trò trường THCS Thụy Hương tham dự khai giảng đặc biệt năm học 2021- 2022

Ngày 5/9 – một ngày đặc biệt có ý nghĩa với tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước. Đó là ngày mà những thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước đón nhận một hành trình mới trên con đường chinh phục tri thức. Nhưng năm nay – năm học 2021-2022 có lẽ sẽ là một dấu mốc thời gian không thể xóa nhòa của ngành giáo dục nước nhà nói chung và ngành giáo dục của thủ đô Hà Nội nói riêng. Với thầy và trò trường THCS Thụy Hương còn là một buổi tựu trường đầy xúc cảm.

Trước ngày khai trường, các thầy cô trường THCS Thụy Hương đã chuẩn bị rất kỹ để có những hình ảnh tốt nhất tới các em học sinh và các bậc phụ huynh,

Cô Đỗ Mạnh Thu Hồng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi quay chuẩn bị khai giảng trực tuyến năm học 2021- 2022

Đại diện UBND xã Thụy Hương tặng hoa chúc mừng khai giảng thầy và trò trường THCS Thụy Hương

Sáng ngày 05/09, đúng 7h30, các em học sinh và các thầy cô giáo trường THCS Thụy Hương tham dự ngày khai giảng trực tuyến qua màn ảnh nhỏ, hòa chung một niềm xúc động khi chứng kiến những khoảnh khắc rất đỗi thiêng liêng và trang trọng của âm thanh lời quốc ca, trong rộn ràng tiếng trống ngày khai trường qua truyền hình.

 

Một số hình ảnh của thầy và trò trường THCS Thụy Hương theo dõi khai giảng trực tuyến qua truyền hình 

Sau khi thầy cô và các em dự lễ khai giảng qua truyền hình, các em trở lại phòng học trực tuyến của lớp để cùng các thầy cô chung vui chào đón năm học mới và nghe những lời dặn dò tới từ các thầy cô giáo chủ nhiệm để chuẩn bị bước vào một năm học mới với tâm thế thoải mái nhất.

Cô Phùng Thi Thủy nhắc nhớ, dặn dò các em học sinh lớp 8B

Lớp 8C theo dõi khai giảng trực tuyến của trường THCS Thụy Hương

Năm học mới đã bắt đầu, một hành trình mới đang bắt đầu, thầy và trò trường THCS Thụy Hương với sự quyết tâm, đồng lòng chung sức luôn tin tưởng rằng: Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt với những thắng lợi mới và thành công tốt đẹp./.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 45
Tháng 10 : 285
Năm 2021 : 5.810