Monday, 29/11/2021 - 11:47|

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Nhân dịp chào mừng năm học mới, thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch Covid- 19 của Chính phủ, Ban giám hiệu trường THCS Thụy Hương tổ chức chương trình khai giảng trực tuyến năm học 2021- 2022 với mục tiêu vừa đảm bảo an toàn chống dịch vừa đảm bảo công tác đào tạo.

Kính mời quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh theo dõi vào ngày 05/09/2021.

Với phương châm nghỉ dịch nhưng không nghỉ học, các em học sinh tiếp tục thực hiện việc học trực tuyến với tinh thần hào hứng để đón năm học mới. Và để cho việc học đạt hiệu quả cao nhất, nhà trường cũng gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh nội quy lớp học. Rất mong các bậc phụ huynh phối kết hợp cùng với nhà trường nhắc nhở, đôn đốc các em để có những tiết học online hiệu quả. Xin trân trọng cảm ơn!

Năm 2021 : 6.569